0%

Hydrogen Mall OK – Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

» Theo dòng sự kiện » Hydrogen Mall OK – Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall OK xuất sắc được vinh danh tại Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt được tổ chức vào ngày 20/08/022 tại Nhà hát Quân đội Tp.HCM. Tổng Giám Đốc điều hành Ông Trần Tịnh Nguyên đại diện Tập đoàn đã tham gia vào sự kiện đặc biệt quan trọng này. 

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall OK đã định hình và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian vừa qua, cùng với những khó khăn và thử thách trước những chuyển biến khó lường của nền kinh tế trong và nước, bằng những chiến lược kinh doanh hiệu quả Tập đoàn đã vươn lên thuộc top những doanh nghiệp có tốc độ phát triển ổn định, nhanh chóng. Mới đây, Tập đoàn Hydrogen Mall OK đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt. 

Tổng giám đốc Tập đoàn Hydrogen Mall OK Ông Trần Tịnh Nguyên nhận chứng nhân và kỉ niệm chương Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt
Tổng giám đốc Tập đoàn Hydrogen Mall OK Ông Trần Tịnh Nguyên nhận chứng nhận và kỉ niệm chương Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Sự kiện được tổ chức bởi Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Chống hàng giả – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội; Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual và Media tổ chức. Bên cạnh đó là sự tham gia và bảo trợ truyền thông của một số cơ quan thông tấn, báo chí Trung Ương và địa phương.

Sự kiện có quy mô lớn, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước. Trải qua một thời gian xét duyệt và thống kê nhiều cái tên thương hiệu – nhãn hiệu đã được vinh danh xứng đáng. 

Đây là một giải thưởng vô cùng cao quý, các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và được bầu chọn, xét duyệt một cách rất khắt khe. Để nhận được giải thưởng này các doanh nghiệp không những phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà hơn hết còn phải có sức ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng.

Trải qua 02 năm dịch bệnh, các doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn.  Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp, khẳng định sự phát triển bền vững cũng như vai trò của mình trong phát triển kinh tế chung của cả nước, đảm đảm an sinh xã hội.

Tập đoàn Hydrogen Mall OK là công ty đa lĩnh vực, nổi bật với những dòng máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. Trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ, đến nay Tập đoàn Hydrogen Mall OK đã xây dựng được các nhà máy có công suất sản xuất cao cùng với hướng đến thiết lập hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành. 

Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hydrogen Mall OK lấy đó làm tôn chỉ hoạt động để không ngừng nỗ lực và cố gắng. 

Không dừng lại ở giải thưởng này, Tập đoàn Hydrogen Mall OK sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước. Đảm bảo chất lượng hàng hóa được đặt lên hàng đầu, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thực sự chất lượng nhất.

Với tinh thần cầu thị, chúng tôi mong muốn chung tay cùng các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng vị thế, tầm ảnh hưởng của những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, nêu cao khẩu hiệu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Khó có thể nói hết niềm vui, sự tự hào khi Tập đoàn Hydrogen Mall OK đã nhận được sự tôn vinh từ những tổ chức uy tín và hơn hết là sự công nhận của hàng triệu người tiêu dùng. 

Cùng Hydrogen Mall OK lưu giữ lại những khoảnh khắc tự hào này: