• 1900989878-02866509567

Như thế nào là nước sạch? Như thế nào là nước chuẩn tốt? Làm sao để phân biệt được giữa hai loại nước này? Loại nước nào mới thực sự đáng tin dùng và tốt cho sức khỏe? Để giúp các bạn hiểu rõ và phân biệt được hai khái niệm này chúng tôi sẽ bóc tách nước sạch và nước tốt phân biệt chi tiết. Cùng khám phá bài viết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nước sạch là cụm từ chỉ nước uống khá quen thuộc, trong khi đó nước tốt là cụm từ khá xa lạ và mới xuất hiện trong ngành nước uống một vài năm trở lại đây. Và nước tốt chắc chắn là nước sạch, nhưng nước sạch chưa hẳn là nước tốt.

Nước sạch là gì?

Nếu như nhiều năm trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì khái niệm nước sạch được hiểu một cách đơn giản là loại nước không màu, không mùi, không vị, không lẫn tạp chất. Tuy nhiên đời sống ngày càng phát triển chúng ta nhận ra ra được nước sạch không chỉ đơn thuần là như thế. Hơn thế nữa ngày càng có nhiều bệnh tật xuất hiện mà nguyên nhân chính là đến từ nguồn nước bấy lâu chúng ta cứ ngỡ là nước sạch.

Khái niệm về nước sạch dần được bổ sung thay đổi. Theo đó nước sạch là nước không chứa vi khuẩn, vi trùng, không chứa tạp chất, không chứa hóa chất tác động xấu tới sức khỏe người dùng.

Để duy trì được nguồn nước sạch trong sinh hoạt thì con người đã sáng tạo và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ RO, công nghệ NANO.

Nước tốt là gì?

Nếu như nước sạch là cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều trong đời sống thì nước tốt dường như vẫn chưa phổ biến bằng. Nước tốt là nguồn nước không những sạch mà còn cung cấp cho cơ thể những vi khoáng có lợi trong việc nâng cao sức khỏe người dùng.

Một điểm khác biệt nữa từ nước sạch chính là nước tốt có thể sử dụng trực tiếp. Không đơn thuần chỉ là nguồn nước giúp giải khát mà nó có nhiều tính chất hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho con người vì nó chứa nhiều hidro phân tử, giàu tính kiềm, dồi dào khoáng chất và các vi khoáng có lợi cho cơ thể.

Nước tốt chính là loại nước dành cho sức khỏe với những công dụng mà trong nước sạch không thể có được.

Nước tốt được đánh giá khi hội tụ đủ 04 yếu tố là nước chuẩn sạch – giàu hydrogen – chống oxy hóa – giàu tính kiềm tự nhiên.

Phân biệt chi tiết nước sạch và nước tốt 

Một số tính năng hữu hạn của nước sạch:

  • Giúp đào thải các chất cặn bã: Uống nhiều nước thanh lọc cơ thể cũng như đào thải các độc tố thông qua đường mồ hôi, nước tiểu,..
  • Nuôi dưỡng tế bào: Nước giúp nuôi dưỡng các tế bào và vận chuyển các chất dinh dưỡng đến từng tế bào
  • Giúp giải khát
  • Ổn định nhiệt độ cơ thể

Nước tốt là nước có thêm rất nhiều những tác dụng tốt khác, ví dụ như:

  • Nước tốt được loại bỏ những tạp chất xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn giữ được những vi khoáng có lợi giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phòng chống các loại bệnh tật khác.
  • Nước tốt có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ từ đó thẩm thấu nhanh vào từng tế bào để nuôi dưỡng cũng như loại bỏ các dư thừa nhanh chóng
  • Nước tốt có tính kiềm cao trung hòa nhanh chóng các độc tố gốc acid trong cơ thể, xây dựng môi trường kiềm cao trong cơ thể chống lại sự tràn lan của yếu tố axit dư thừa.
  • Nước tốt giúp trung hòa và cân bằng độ pH trong cơ thể làm máu huyết lưu thông và phòng tránh được các bệnh mãn tính.
  • Nước tốt chống lão hóa, làm đẹp da, giúp lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. Nước tốt có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm hoặc hạn chế quá trình lão hóa. Từ đó uống nước tốt mỗi ngày không chỉ làm đẹp hơn mà còn làm trẻ hơn.

Nước tốt – tái sinh cơ thể 

Việt Nam là quốc gia đang được báo động tình trạng tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Cuộc sống, sức khỏe và tính mạng của rất nhiều con người đang bị đe dọa bởi nguồn nước chưa hợp vệ sinh cũng như chứa quá nhiều lượng tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Chính vì thế chúng ta cần nghiêm túc đánh giá nguồn nước sinh hoạt mà bản thân và gia đình đang sử dụng. Thay đổi thói quen và cách nhìn về chất lượng nguồn nước là nhân tố hàng đầu giúp cải thiện tuổi thọ của mỗi người.

Nước tốt được sản sinh từ máy tạo nước Hydrogen Wasy Pro hoàn toàn không có tạp chất gây hại, không hóa chất, chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp nâng cao thể chất toàn diện.

Trên đây là những thông tin về nước sạch và nước tốt, phân biệt chi tiết. Để tràn đầy năng lượng vào mỗi ngày cũng như luôn luôn có một sức khỏe dẻo dai hãy ưu tiên lựa chọn nguồn nước tốt làm người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường nhé.