0%

NƯỚC VÀ NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ 

» Theo dòng sự kiện » NƯỚC VÀ NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ 

Vào ngày 01 tháng 08 năm 2022, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hydrogen Mall OK Ông Trần Tịnh Nguyên đã được mời tham dự Hội thảo khoa học và tham quan mô hình trang trại nông nghiệp hữu cơ Tây Nguyên. 

Hội thảo lần này với chủ đề: “Hợp tác phát triển trang trại nông nghiệp hữu cơ tại các tỉnh Tây Nguyên – xu hướng tất yếu” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách mời tham dự cũng như mang lại những hiệu ứng tích cực. 

Buổi Hội thảo lần này đã kết hợp đi thực tế, từ đó đem lại ý nghĩa thiết thực để các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý gặp gỡ với các doanh nghiệp, chủ trang trại nông nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cầu nối chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về phát triển nông nghiệp hữu cơ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo hộ chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu tập thể,…. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp giao lưu kinh tế, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá thương hiệu hợp tác đầu tư, phát triển nông nghiệp hữu cơ tại các tỉnh Tây Nguyên. 

Đến với buổi Hội thảo, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hydrogen Mall OK Ông Trần Tịnh Nguyên đã được mời phát biểu cũng như gửi đến bài tham luận có nội dung vô cùng thiết thực với chủ đề: “Nước và nông nghiệp hữu cơ”.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất bạt ngàn cà phê, chứng kiến cây cà phê lớn lên từ những hạt mầm, nở hoa, kết trái. Ông đã có những lời phát biểu chạm đến trái tim của những người đến tham dự hội thảo. 

Bên cạnh đó, xuất phát từ tình yêu, khát vọng đem cà phê Việt Nam vươn tầm thế giới, Ông cũng đã gửi đến Hội thảo giải pháp đem nguồn nước sạch, nguồn nước hydrogen giàu ion kiềm sạch vào trong nông nghiệp hữu cơ. Bởi sau bao nhiêu sự chiêm nghiệm cũng như tìm tòi thì nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt mới là bản chất của nông nghiệp hữu cơ. Với những nội dung xuất sắc có trong bài tham luận, một lần nữa, Ông đã thuyết phục được tất cả mọi người nhìn nhận và đánh giá đúng hơn về vai trò của nguồn nước trong sự phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Nhân dịp này, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok cũng đã tổ chức chương trình test nước miễn phí. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội được kiểm tra chất lượng nguồn nước tại Gia Lai để giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn và biết được đâu mới là nguồn nước chân ái dành cho sức khỏe. 

Một lần nữa, Tập đoàn Hydrogen Mall OK khẳng định quan điểm của mình đối với nông nghiệp hữu cơ: Nước chính là cội nguồn, là bản chất, là thành tố quan trọng trong việc phát triển nền nông nghiệp hữu cơ.  Và Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch chính là một giải pháp hàng đầu để thúc đẩy nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam bước lên thị trường thế giới. 

Kết thúc buổi hội thảo, Tập đoàn Hydrogen Mall OK hy vọng được là đối tác cũng như tìm kiếm được những cơ hội hợp tác tiềm năng với những doanh  nghiệp, trang trại nông nghiệp hữu cơ. Chúng tôi hy vọng được đồng hành và tạo ra những giá trị bền vững đối với nền nông nghiệp hữu cơ Tây Nguyên nói riêng và nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam nói chung. 

Bài viết xem thêm: