• 1900989878-02866509567

Gọn nhẹ – Tiện dụng – Vệ sinh dễ dàng

Đó là những mỹ từ mọi người nói đến các dòng sản phẩm bình lọc nước hydrogen cầm tay. Nhu cầu sử dụng nước ngày một tăng lên tại các khu đô thị. Đặc biệt, những nguồn nước giàu dinh dưỡng như nước ion kiềm, nước hydrogen. Biết được điều đó, các công ty lớn đã cho ra đời các sản phẩm bình lọc với đa dạng kiểu mẫu.

Các bình lọc nước có kích thước đơn giản nhưng đa dạng. Một sản phẩm thường bao gồm một bình chứa có lớp tráng kim loại nhiều lớp. Đi kèm là một hệ thống lọc nước cơ bản nhỏ gọn. Những bình lọc này được sử dụng trong những chuyến du lịch. Những chuyến đi có điều kiện nước không lý tưởng.

Tay người cầm bình lọc nước giơ lên
Hình 1: Bình lọc nước được xem là một công cụ không thể thiếu đối với khách du lịch

1. Nước hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là loại nước có khí Hydro được hoà tan. Hydrogen (H2) là phân tử phong phú nhất trong vũ trụ. Đó là một loại khí không màu, không mùi vị.

Mãi đến năm 2007, một nhóm nghiên cứu ở Nhật Bản phát hiện ra rằng khí hydro hít vào có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa và bảo vệ não khỏi các gốc tự do (gốc tự do là một nhóm nguyên tử hoạt động như một đơn vị trong một số hợp chất).

Công bố này lập tức tạo được sự quan tâm mạnh mẽ toàn thế giới. Từ đó dẫn tới hàng loạt nghiêncứu mang tính đột phá. Công dụng của nước hydrogen được đánh giá cao trong các diễn đàn về khoa học. Nhiều quốc gia đã ứng dụng nước giàu hydrogen trong việc chữa bệnh, phục hồi chức năng, làm đẹp.

2. Bình lọc nước hydrogen:

Bên cạnh việc sở hữu máy lọc nước tại gia đình. Mỗi người cũng nên sở hữu một bình lọc nước mỗi khi ra ngoài làm việc. Nguồn nước hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm. Có thể nói, việc sở hữu bình lọc nước hydrogen thật sự cần thiết. Mall Ok sẽ cùng điểm qua một vài mẫu bình lọc nước hydrogen thịnh hành hiện nay.

2.1 Bình lọc nước Tritan Thermos

Bình lọc nước Tritan Thermos được chứng nhận về khả năng lọc sạch nước đầu vào. Cụ thể, bình có thể lọc được các chất như Cloramine, các chất ô nhiễm nhóm 5. Bình được thiết kế bằng nhựa vô khuẩn, với dung tích 500ml. Hệ thống lọc dựa trên trọng lực sẽ đảm bảo chất gây ô nhiễm không đi qua bộ lọc.

Để thuận tiện cho bạn, bình được thiết kế một vòi uống nhanh để làm dịu cơn khát của bạn. Do đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để bổ sung nước. Một bộ lọc nước cho chai này có thể lọc được 20 gallon nước trước khi thay thế.

2.2 Bình lọc nước KOR Nava

Bạn muốn làm cho nước máy có hương vị tuyệt vời, bình kèm bộ lọc KOR Nava đã sẵn sàng giúp bạn. Mỗi bộ lọc được xây dựng thành nhiều lớp khác nhau, có thể cung cấp cho bạn đến 40 gallon nước sạch. Một con số khổng lồ nếu như bạn biết rằng, bạn có thể tiết kiệm đến 300 chai nước dùng một lần.

Nắp của bình được thiết kế dạng nút bấm. Bạn không cần quá lo lắng việc tiếp xúc trực tiếp với miệng bình. Bình lọc sử dụng công nghệ EasyFlow, giúp không khí được đối lưu dễ dàng, tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

2.3 Bộ lọc Sawyer thu nhỏ

Thay vì bạn dùng một số tiền triệu để mua một bình lọc nước hydrogen. Bạn có thể mua bộ lọc Sawyer này và biến chiếc bình xinh xắn của bạn thành bình lọc thứ thiệt.

Thiết bị này chỉ nặng 2 oz (59 ml) và có thể đặt vừa trong lòng bàn tay. Nó được làm bằng màng sợi rỗng để có tốc độ dòng chảy cao và có thể được sử dụng để uống trực tiếp từ một dòng suối nếu bạn không may làm mất bình đựng khi đi đường rừng.

Bộ lọc loại bỏ gần như tất cả vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn tả và salmonella. Kể cả xác của các động vật nguyên sinh, chẳng hạn như Cryptosporidium và Giardia. Bộ lọc này cực kì phù hợp với hầu hết mọi người. Bạn có thể sử dụng bộ lọc này với túi tái sử dụng đi kèm.

2.4 Bình lọc nước FIT

Bình FIT hiện đại được chế tạo để loại bỏ hơn 99,9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn, flo, clo và kim loại nặng. Bình nước 20 oz không chứa BPA của FIT không bị rò rỉ và đi kèm với ống hút lật dễ dàng để bạn có thể giữ cho vòi được sạch sẽ. Bình hoạt động với công nghệ Activ-Flo, được tạo thành từ các lỗ chân lông nhỏ được xây dựng thông qua công nghệ nano do NASA phát triển ban đầu. Bằng cách sử dụng nano alumina, 33% carbon, cũng như các thành phần lọc khác. Bình này sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch, giàu hydrogen khiến tinh thần bạn luôn sảng khoái suốt chuyến đi dài.

2.5 MSR MiniWorks EX Microfilter

MSR MiniWorks EX Microfilter không phải là một bình nước. Nhưng nó có thể dễ dàng sử dụng để lọc cũng như bổ sung lượng hydrogen vào nước. Thiết bị này đáp ứng giao thức P231 của NSF để loại bỏ 99,9999% vi khuẩn và 99,9% động vật nguyên sinh khỏi nước. Nó sử dụng bộ tích lũy AirSpring để lọc 1 lít/ phút và có lõi carbon để loại bỏ bất kỳ vị và mùi hôi nào. Thiết bị có thể được làm sạch nhiều lần mà không cần dụng cụ EDC để bảo trì.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 294 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallok.vn/